Hosting free có thực thụ miễn phí?

Với không ít sự phàn nàn của người sử dụng và những câu chuyện ly kỳ xoay vòng vèo dịch vụ hosting miễn phí, công ty chúng tôi đã quyết định xem xét kỹ hơn và tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Để có được dịch vụ hosting free, thứ nhất bạn buộc phải trả một phí thiết lập chỉ mất một lần vào khoảng từ 35 $ tới 100 USD để chuyển domain name của công ty.

trường hợp bạn ko có một domain, bạn khả năng cũng yêu cầu phải trả 35USD hoặc nhiều hơn cho một tên miền mới. Bạn có khả năng sẽ phải đồng ý vươn lên là một phần cơ sở dữ liệu PR bắt buộc, và nhận email quảng bá Hàng ngày mà dịch vụ hosting không tính phí của công ty sẽ bán cho bất cứ ai họ muốn. Tới lượt bạn cũng được hẹn dịch vụ “free hosting for life” được buộc ràng bởi dung lượng đĩa cứng và bandwith hàng tháng mà bạn có. Dịch vụ host không tính phí của bạn hy vọng rằng bạn sẽ vượt quá số tiền được cấp của bạn để họ khả năng tiếp tục bán cho doanh nghiệp một dịch vụ hosting trả tổn phí sau này.

Host giá rẻ chất lượng tốt

Góc nhìn từ thực tiễn về dịch vụ hosting:

không tính thực tiễn là nó chẳng phải “miễn phí”, còn tồn tại một số những vấn đề nữa với loại hình sale này. Để khởi đầu, dịch vụ host miễn phí của bạn sẽ chỉ được những khách hàng (vào lúc họ đăng ký) trả một lần nhưng họ cho thuê dịch vụ đang khai triển cho khách hàng một cách lấp lửng. Nếu vì bất cứ lý do nào đấy, doanh số sụt giảm sẽ mau chóng xảy ra một vấn đề to. Gian lậu thẻ tín dụng cũng là 1 vấn đề về mức giá đối với các Cty hosting không tính phí. Đấy là cách ưa chuộng đối với bọn ăn cắp mau chóng đánh giá liệu một thẻ bị trộm cắp sở hữu còn hoạt động. Để có được ROI, một dịch vụ host miễn phí dựa trên chi phí cài đặt từ khách hàng mới. Điều này có tức là họ cần phải giữ cho tầm giá hoạt động thấp và chi phí quảng bá cao. Điều quan trọng là yêu cầu phải hiểu rằng phương thức giữ cho chi phí bắt buộc trả thấp nhất khả năng sẽ tương tác đến chất lượng của dịch vụ mà những host free có thể cung ứng cho những người mua của họ về mặt an ninh, thời gian máy chủ hoạt động, backup dữ liệu, dịch vụ quý khách và tương trợ người mua.

Độ tin cậy của hosting miễn phí:

khi nói tới tính tin cậy của time làm việc của máy chủ, bạn muốn chắc chắn rằng dịch vụ host free có các máy chủ của riêng họ. Giả dụ dịch vụ host miễn phí của công ty thực tiễn là đang Mua lại hosting của máy chủ bên thứ 3 và lúc có vấn đề, họ có lẽ không thể kiểm soát được lúc nào và làm thế nào để khắc phục được. Hoặc tồi tệ hơn, ví như sở hữu một tranh chấp giữa dịch vụ host free của bạn và Doanh nghiệp hosting của bên thứ 3, website của công ty có khả năng bị chìm trong quên lãng cho đến lúc nó được giải quyết, điều này đôi khi là ko bao giờ. Ngay cả thậm chí ví như dịch vụ host free của doanh nghiệp có máy chủ riêng của họ, vẫn còn vấn đề về tính tin cậy trường hợp họ không sở hữu đủ nguồn lực để duy trì và bảo đảm an toàn internet. Phần đông các dịch vụ host không tính phí sẽ ko trả chi phí cho công việc cạnh tranh, phòng chống cháy đương đại. Bạn yêu cầu phải được chuẩn bị cho khả năng bạn bị liên quan nặng nài đối với các cuộc tiến công của hacker mà có thể thuận tiện làm nhấn chìm hầu hết các sites mà người ta đang lưu trữ. Và đừng dựa trên dịch vụ host free để phục hồi site của bạn – hãy đảm bảo bạn sở hữu sao lưu thường xuyên mọi thứ mà bạn ko muốn mất.

ko có phản hồi lúc có sự cố:

lúc sở hữu một vấn đề xảy ra, hãy chuẩn bị ý thức nhẫn nại chờ đợi phản hồi. Toàn bộ các dịch vụ host free chỉ đưa ra dịch vụ các bạn và hỗ trợ kỹ thuật thông qua email. Trả ít mức giá thường có tức thị thiếu viên chức trong các ví như này. Ngay cả thậm chí bạn có một vấn đề nghiêm trọng như site của công ty không thể truy cập trong nhiều ngày hoặc hàng tuần, bạn sẽ không thể nói với ai đấy về vấn đề này. Ví như bạn muốn hỗ trợ mau chóng và vừa đủ, bạn phải trả nhiều hơn cho một nhà phân phối hosting có thu phí tổn. Vì lý do này, chỉ một số người có kinh nghiệm và kiến thức về web sẽ lưu ý dịch vụ hosting không tính phí vì họ có lẽ cần ít sự viện trợ hơn. AZ ko khuyến nghị hosting miễn phí cho bất cứ ai mới làm quen với mạng internet.

khi bạn chú ý kỹ càng hơn, lĩnh vực hosting miễn phí là công việc giả mạo hiểm, dù bạn là nhà cung cấp hay quý khách. Trong bất cứ ngành nào, cũng có các lái buôn chân thực và không trung thực lắm và điều ấy cũng xảy ra đối với dịch vụ hosting free. Ko may, thậm chí những người trung thực cũng không thể bảo đảm rằng họ sẽ có thể sống nhờ vào lời hẹn của “free hosting for life” trong một lĩnh vực đầy rẫy những vấn đề tiềm ẩn.

Vậy bạn cần thuê host ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Hosting web mà chất lượng cũng khác nhau trường hợp bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho web của mình, web sở hữu tốc độ truy cập internet chóng vánh, lưu lượng đĩa đựng được nhiều website page, dữ liệu, có các hệ quản lý cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công ty TNHH ứng dụng Azhost (azhost.Com.Vn) là một gợi ý cho doanh nghiệp. Với king nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, Azhost sở hữu đội ngũ công nghệ viên, chăm sóc các bạn tận tình và bài bản, bảo đảm sẽ làm bạn bằng lòng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s