Thuê host có thúc đẩy gì đến seo?

Hosting là một trong các yếu tố cần chú ý trong seo. Và hosting tương tác gì với seo?. Đấy là câu hỏi của rất nhiều người quan hoài lúc đến với dịch vụ hosting bây chừ.

Seo hosting IP Class A miễn phí 7 ngày

giả dụ bạn không chú ý tới nhà cho thuê hosting, không lưu ý đến chất lượng host, host của doanh nghiệp không làm việc liên tiếp và thường xảy ra sự cố khi truy cập, những yếu tố đó vô tình sẽ phá bỏ các nổ lực thông minh cho toàn bộ chiến dịch SEO.

Downtime (thời gian chết) và Crawler

Hãy hình dung nếu bạn đang thực hiện 1 campaign SEO nào đấy và tất nhiên bạn biết rằng crawler của các bộ máy tìm kiếm (SE) sẽ viếng thăm site của công ty để đánh chỉ mục, nếu khi đấy site bạn đang bị down thì crawler không thu nhập được bất kỳ nội dung thay đổi nào, điều đó đồng nghĩa với những nổ lực tuyệt vời của công ty trước ấy sẽ không được ghi nhận. Trường hợp sự cố này xảy ra liên tiếp, thì đó là 1 thảm cảnh của seoer người làm seo.

Tốc độ server hosting:

trong tiến trình gần đây, các bạn đã nghe nhiều thông tin về việc tốc độ vận chuyển trang cũng là 1 nhân tố quan yếu trong campaign SEO. Chúng ta cố gắng logic từng dòng code để cải thiện tốc độ vận chuyển trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực đấy thế nào chăng nữa mà server của công ty sở hữu tốc độ chậm thì mọi thứ vươn lên là chẳng có tác dụng. Chẳng có tác dụng đối với giải thuật của Google (!?) Và đặc biệt là không có ý nghĩa với visitor. Bạn cập nhật quá nhiều thông tin Từng Ngày cùng với hàng ngàn lượng truy vấn của người truy cập nhưng ví như host trên 1 server sở hữu thời gian hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của doanh nghiệp chán nản và tuần tự ra đi.

Google sở hữu một giải thuật để xác định time của visitor ở lại trang và đấy là một trong những yếu tố quan yếu trực tiếp làm đổi thay đẳng cấp của công ty. Hãy mua 1 nhà cho thuê host/server tin cậy, một hosting server với sự làm việc ổn định, mượt mà là lời khuyên thực lòng để bảo đảm site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

Địa chỉ IP:

Sẽ sở hữu một số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng liên quan gì đến SEO. Hãy chu đáo điều ấy giả dụ người mua đang share hosting, chia sẻ hosting đồng nghĩa với chia sẻ IP, và lúc một web nào đấy cùng share hosting (site của doanh nghiệp và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn buộc phải phòng ngừa mình cùng chung số phận. Lời khuyên tốt nhất là bắt buộc dùng IP riêng cho web của mình (điều này có vẻ bất khả thi đối với toàn bộ những site).

Mong rằng qua bài viết này, người mua sẽ cẩn thận hơn trong việc chọn một nhà cung ứng hosting cho website đang thực hiện campaign SEO của mình.

Hosting tốt cho seo bắt buộc mua ở đâu?

Trên thực tế của thị trường bây giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định xác thực cần phải Đăng ký hosting ở đâu của nhà cung ứng nào là tốt. Ngoại giả khi đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể ko nhắc đến DN TNHH phần mềm Azhost là một trong những nhà cung cấp Hosting, domain name, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường bây chừ.

Azhost là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, domain lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Dùng hosting tại nhân Azhost luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ lưu trữ website site bài bản với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Kỹ thuật lưu trữ RAID 10. Azhost hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc DN muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên mạng internet một cách hiệu suất cao và tiết kiệm giá tiền.

Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, hổ trợ người mua tận tình, tới với Azhost bạn hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Lúc bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với DN TNHH ứng dụng Azhost (azhost.Com.Vn) bạn sẽ được tư vấn không tính phí về các nhóm dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của doanh nghiệp về dịch hosting.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s