Máy chủ ảo VPS thường được xài vào mục đích nào ?

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành những máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo có năng suất cao hơn không ít lần so với chia sẻ hosting vì trên mỗi server có thể chia ra được cực kỳ ít máy chủ ảo. Trên một server chia sẻ hosting, ví như một hosting nào đó bị tấn công ddos hoặc botnet quá mạnh thì các gói hosting khác trên cùng server đó đều buộc phải chiệu ảnh hưởng chung với gói hosting đó. Nhưng với vps, lúc một gói vps nào đấy bị tiến công thì các gói khác vẫn không bị tương tác gì.

Trên mỗi máy chủ ảo quý khách sở hữu toàn quyền điều hành và quản lý, có thể cài những ứng dụng mà họ thích, khả năng khởi động lại hoặc tắt bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu, nên có khả năng tránh được việc hack local.Vps đáp ứng nhu cầu dùng của các Tổ chức, Cty vừa và nhỏ hoặc những Web nặng cần dùng hosting với cấu hình khá mạnh, vps giá rẻ lại đáp ứng được những nhu cầu này.

Máy chủ ảo (VPS) thường được sử dụng vào mục tiêu nào ?

+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương nghiệp điện tử, những forum, các Website sở hữu traffic lớn…)

+ phát triển platform.

+ Lưu trữ website thương nghiệp điện tử có thể tăng trưởng, mở rộng trong ngày mai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Tạo những sandbox (môi trường ảo) để kém chất lượng lập viết code, nghiên cứu virus …

+ Máy chủ cho hệ thống email Cty.

+ Lưu trữ website lớn hoặc phổ thông, nhiều người truy cập

+ Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

+ Chạy những chương trình tiếp thị quảng cáo trực tiếp.

+ Tạo những môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Máy chủ game (game server).

Đặc điểm về tham số máy chủ ảo – VPS ?

+ trong trường hợp vps hết tài nguyên hoặc bạn muốn mở rộng tài nguyên thì cso thể thuận lợi mở rộng mà ko yêu cầu phải khởi động lại hệ thống.

+ khả năng cài lại hệ điều hành vời time từ 5-10 phút.

+ hoạt động độc lập và ko liên quan gì tới các gói vps khác, được cung ứng một cpu thật, ram thật, hdd thật phải khách hàng có khả năng sử dụng một cách linh hoạt và thoải mái.

+ ko kể việc sử dụng VPS để thiết lập web Server, Mail Server cũng tương tự các ứng dụng khác thì có khả năng cài đặt để thực hiện các nhu cầu riêng như truy cập web bằng trình phê chuẩn web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Đăng ký VPS (Máy chủ ảo) ở đâu uy tín, chất lượng ?

AZHOST.VN là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung cấp hầu hết những dịch vụ về máy chủ, những gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cung ứng máy chủ, phương án và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng các bạn, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các Tổ chức, Cty và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ngoại trừ Việt Nam.

Với hàng ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính khó nết nhất ! Hãy liên hệ với AZ Server để được tham mưu không tính phí về những gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng tương tự những thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s